Súkkulaði

Ég er búin að komast að því af hverju það er aldrei notað rjómasúkkulaði til að hjúpa konfekt og kökur og þessháttar.  Það nefnilega stífnar ekki! Cool

Ég s.s. útbjó nokkra konfektmola eftir eigin hugdettu og ákvað að hjúpa þá með rjómasúkkulaði. Það er voða gott en ekki nokkur leið að geyma þá eða taka upp með fingrunum nema verða allur í klíningi. Svo núna sitja molarnir í ísskápnum og bíða eftir að verða hjúpaðir utanum rjómasúkkulaðið með hjúpsúkkulaði. Það verður ekki verra - enn meira súkkulaði og það er sko bara til bóta! Grin


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband